แสนสิริยืนหนึ่ง “แบรนด์อสังหาฯ ทรงพลัง”  ครองใจลูกค้า ”อันดับหนึ่ง” ต่อเนื่อง 5 ปีซ้อน 

บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย คว้ารางวัล “Eternal Award” แบรนด์อันดับหนึ่ง ครองใจลูกค้าอย่างต่อเนื่องยาวนานติดต่อกันถึง 5 ปีซ้อน เปรียบเสมือน “แบรนด์ตำนานที่ส่องสว่างเป็น ดาวค้างฟ้า ในวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย” ที่ไม่มีใครเทียบได้  


สำหรับรางวัล “Eternal Award” จาก Terra BKK เว็บไซต์และแพลตฟอร์มผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ออนไลน์ชั้นนำ เป็นรางวัลที่ยกระดับจาก “The Most Powerful Real Estate Brand” ที่แสนสิริครองแชมป์แบรนด์อสังหาฯ อันดับ 1 ในใจลูกค้า และแบรนด์อสังหาฯ อันดับหนึ่งของคนอยากมีบ้านมาแล้ว ติดต่อกันถึง 5 ปี ในฐานะแบรนด์อสังหาฯ ทรงพลังที่สุดในไทย 


ในปี 2565 แสนสิริยังเป็นแชมป์ Top of  Mind ยืนหนึ่งความเป็นผู้นำตัวจริงด้านการอยู่อาศัย ด้วยคะแนนรวม 35.8% นำโด่งทิ้งห่างอันดับสอง ที่มีคะแนนรวม 14.7% มี Brand Awareness เป็นอันดับ 1 ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงมี Brand Powerful Score อันดับ1 จาก Online Survey หรือผู้ตอบแบบสอบถามจำนวน 1,000 คน นอกจากนี้แสนสิริยังเป็น Brand Leader ผู้นำคอนโดมิเนียม ผู้นำบ้านเดี่ยว รวมถึงผู้นำด้านนวัตกรรมอีกด้วย 

แสนสิริยืนหนึ่ง “แบรนด์อสังหาฯ ทรงพลัง”
Brand Powerful Score อันดับ1
Top of  Mind ยืนหนึ่งความเป็นผู้นำตัวจริงด้านการอยู่อาศัย


ตอกย้ำความสำเร็จในการมุ่งมั่นตามแนวคิด “YOU Are Made For Life” ที่ต่อยอดจากแนวคิด “YOU-Centric” ที่เป็นจุดยืนของแสนสิริ ในความใส่ใจ เข้าใจ และให้ความสำคัญกับทุกความต้องการที่เปลี่ยนไปของคนในปัจจุบัน โดยเอา “YOU” หรือ “คุณ”ทุกคนเป็นศูนย์กลางและแรงบันดาลใจในการพัฒนาสินค้าและบริการ เพื่อส่งมอบความสุขในแบบที่เป็น “คุณ” ที่หลากหลายได้อย่างแท้จริง 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s