“เอพี ไทยแลนด์” ชวนวาดภาพ “โลกในแบบที่คุณเลือกเองได้”เปิดตัวนิทรรศการ “THE CANVAS WORLD”

บริษัท เอพี ไทยแลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำแบรนด์อสังหาฯ ชั้นนำของไทย ภายใต้ Brand Promise “ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้” ชวนทุกคนมาร่วมสะท้อนความคิดและความเป็นไปได้ใหม่ๆ ของวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม กับการกลับมาอีกครั้งของนิทรรศการสุดสร้างสรรค์โดยเอพี ไทยแลนด์   “THE CANVAS WORLD – โลกส่วนตัว เพื่อส่วนรวม”


มาร่วมค้นหาความหมาย และร่วมกันวาดภาพ โลกแห่งอนาคต สัมผัสความสุขมิติใหม่จากสิ่งที่ไม่เคยรู้มาก่อน พลังของจินตนาการและความจริงที่เป็นไปได้ ผ่านการวาดภาพ “โลกในแบบที่คุณเลือกเองได้” ในรูปแบบ Interactive Art x Data Visualization ชิ้นงานรูปโลกใบใหญ่ ที่พร้อมสื่อสารผลรวมจากทุกความต้องการ เปลี่ยนทุกไอเดียอันสร้างสรรค์ เป็นพลังต่อยอดสู่การได้ใช้ชีวิตดีๆ ที่ใครๆ ก็มีสิทธิ์เป็นเจ้าของได้ในแบบของทุกคน


ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมนิทรรศการ “THE CANVAS WORLD” ภายในเอพีโชว์เคส สามารถลงทะเบียนและ
ร่วมแชร์ “โลกในแบบที่คุณเลือกเองได้” ผ่านทางโซเชียลมีเดีย เพื่อรับฟรีแก้วดีไซน์สุดพิเศษ AP Happy Cup ที่มีความพิเศษ โดยสามารถนำแก้วนี้ไปเลือกรับเครื่องดื่มสุขภาพจากร้านค้าภายในงานได้ฟรี


แล้วพบกันที่นิทรรศการ “THE CANVAS WORLD – โลกส่วนตัว เพื่อส่วนรวม” โดยเอพี ไทยแลนด์ พบทุกความเป็นไปได้ ความร่วมสมัย และความหลากหลายในการใช้ชีวิต ที่มุ่งหวังให้คนไทยได้มีชีวิตดีๆ     ที่เลือกเองได้ ตั้งแต่วันที่ 4 – 12 ก.พ. นี้ ในงานเทศกาล Bangkok Design Week 2023 ณ บริเวณลานหน้า TCDC อาคารไปรษณีย์กลาง บางรัก ถ.เจริญกรุง ผู้สนใจติดตามรายละเอียดผ่าน      Facebook: APThai 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s