ศุภาลัย เสิร์ฟดีลเด็ด “โปรที่ใช่ ให้ตามที่ชอบ” จัดหนักส่วนลด-ของแถมเต็มคาราเบล!

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) โดยนายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ เปิดเผยว่า บรรยากาศซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ทั้งเพื่ออยู่อาศัยและเพื่อการลงทุนเริ่มคึกคักและมีกำลังซื้อที่เริ่มสูงขึ้นตั้งแต่ช่วงต้นปี ส่วนหนึ่งมาจากการฟื้นตัวของการท่องเที่ยวในประเทศ อีกทั้งมีการต่อมาตรการลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิและนิติ-กรรมสำหรับที่อยู่อาศัยปี 2566 ซึ่งเป็นปัจจัยบวกที่ส่งผลให้ตลาดอสังหาฯเติบโต แม้จะมีผลกระทบต่อภาวะเงินเฟ้อและอัตราดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้น 


ศุภาลัย ไม่รอช้าจัดหนักส่งโปรโมชันแรงเอาใจคนอยากมีบ้านและคอนโดฯ กับ “ศุภาลัย โปรที่ใช่ ให้ตามที่ชอบ” เอาใจคนชอบความคุ้มค่า จัดหนักส่วนลดบ้านหรือคอนโดฯสูงสุดถึง 300,000 บาท*


ส่วนสายช้อปไม่ต้องน้อยใจ เพราะสามารถเลือก Voucher Central, IKEA, INDEX ช้อปเฟอร์นิเจอร์ หรือของใช้ต่างๆเข้าบ้านแบบฟินๆ หรือเลือก Voucher Gowabi ไปดูแลสุขภาพและความงาม มูลค่าสูงสุด 150,000 บาท*    (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

พร้อมฟรี! ของแถมทั้งค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์, ค่าส่วนกลาง 1 ปีแรก, ค่ามิเตอร์น้ำ ค่ามิเตอร์ไฟ และกู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน ตามใจขนาดนี้ต้องที่ศุภาลัยเท่านั้น! เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 30 เมษายนนี้


และสำหรับลูกค้าที่สนใจโครงการบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ สามารถเยี่ยมชมโครงการ ณ สำนักงานขายศุภาลัยทั่วประเทศ


และสามารถตรวจสอบรายชื่อ โครงการบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียมที่เข้าร่วมรายการได้ที่ www.supalai.com และ Facebook : Supalai Society  หรือ*สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.1720 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s